Mua hàng và Nhận hàng

Mua hàng và Nhận hàng

                                                          

                                                        Một con trống Đông Tảo có bộ lông, vóc dáng "chuẩn" của sieuthigadongtao.com 

Mua hàng:

Qúi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp điện thoại qua số điện thoại 019 99 89 98 99 để được hướng dẫn hoặc lựa cho các loại Gà mà Quý khách dự tính mua. Sau khi đã lựa chọn được loại gà hoặc đặt hàng các loại Gà mà Qúy khách ưu thích, hai bên sẽ tiến hành giao dịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo sự lựa chợn của quý khách. Trường hợp quý khách xem hàng qua website sieuthigadongtao.com và muốn mua gà hệ thống chuyển khoản của ngân hàng thì quý khách nên đăng ký là thành viên của website sieuthigadongtao.com. Sau đó, Qúy khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, đăng ký đúng địa chỉ nhận hàng và thanh toán đơn hàng kể từ khi đặt mua sản phẩm. Đồng thời Qúy khách cần gọi điện thoại thoe số 019 99 89 98 99 để xác định lại chính xác kết quả giao dịch.

Nhận hàng:

- sieuthigadongtao.com giao hàng trên toàn quốc từ 3 – 5 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) tùy theo tỉnh thành. Khi nhận Gà, Qúy khách hàng cần lưu ý:

+ Kiểm tra xem có đúng Gà mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

+ Kiểm tra Gà có khỏe do quá trình vận chuyển hay không.

- Địa chỉ giao hàng có thể khác với địa chỉ đăng kí trong tài khoản của Khách hoặc được thay đổi theo nhu cầu, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng:  019 99 89 98 99  để yêu cầu giao hàng tới địa chỉ mong muốn.

- Đối với các Gà không có sẵn hoặc hạn chế về số lượng, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với quy định. Nhân viên STGDT sẽ liên lạc để thông báo chi tiết tình trạng Gà và thời điểm giao Gà cho Khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Đối với Khách hàng thuộc các tỉnh ngoài Tp. Hồ Chí Minh, Nhân viên sieuthigadongtao.com sẽ tiến hành liên lạc và thỏa thuận hình thức giao hàng phù hợp theo yêu cầu của Khách hàng.

- Sau khi hoàn tất giao hàng, nếu xảy ra bất kì sự cố kỹ thuật nào do lỗi của sieuthigadongtao.com, Khách hàng vui lòng phản hồi đến đường dây nóng  019 99 89 98 99 trong vòng 1 ngày sau khi nhận được Gà.

Trân trọng,