Qùa tặng có thể là một con gà đẻ trứng vàng của sieuthigadongtao.com?

Ưu đãi:

Chúng tôi cam kết, khi Qúy khách mua Gà tại sieuthigadongtao.com, thì chất lượng Gà luôn được chúng tôi đảm bảo là Gà thuần chủng  và đã được tiêm phòng ngừa đầy đủ (theo lứa tuổi của loại gà) theo hướng dẫn của ngành Thú y. Tùy theo loại gà cũng như số lượng Gà mà Qúy khách đặt mua, sieuthigadongtao.com sẽ có chính sách tặng quà hoặc hỗ trợ phí vận chuyển đối với khách hàng ở các tỉnh xa, khi Qúy khách hàng mua Gà của chúng tôi. Trong quá trình nuôi Gà, Qúy khách vẫn có thể liên hệ qua số điện thoại 019 99 89 98 99 để trao đổi những thông tin liên quan cũng như nhận những lời tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật chăn nuôi Gà từ phía sieuthigadongtao.com. Trong trường hợp, Gà đã đến thời kỳ thu hoạch, muốn chuyển nhượng, hoặc Qúy khách muốn liên kết để có " đầu ra " cho sản phẩm của mình, sieuthigadongtao.com sẽ có chính sách ưu tiên, ưu đãi đặc biệt, để tiêu thụ các sản phẩm trước đây đã bán cho Qúy khách. 

Bảo mật

Nhằm đảm tính bảo an toàn cho website Sieuthigadongtao.com, tạo môi trường mua sắm chuyên nghiệp và an toàn nhất cho Khách hàng, chúng tôi đưa ra những điều khoản thỏa thuận mô tả cách tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Khách thông qua Chính sách bảo mật. Rất mong Khách hàng vui lòng đọc kĩ chính sách trước khi tạo tài khoản tại website của chúng tôi.

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân


- Để thực hiện các giao dịch trên website Sieuthigadongtao.com, Khách hàng phải tạo tài một tài khoản trên hệ thống Sieuthigadongtao.com. Phần thủ tục đăng kí tài khoản yêu cầu Khách hàng phải cung cấp chính xác một số thông tin sau:
- Họ và tên
- Giới tính
- Số điện thoại và địa chỉ email
- Địa chỉ liên lạc
- Một số thông tin khác nhằm chứng thực tài khoản
- Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Khách hàng cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.
- Các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Sieuthigadongtao.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Về việc sử dụng và chia sẻ thông tin

- Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách hàng và Sieuthigadongtao.com đều được lưu giữ được sử dụng để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Sieuthigadongtao.com
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hoặc các hoạt động giả mạo.
- Liên lạc và giải quyết với Khách trong những trường hợp đặc biệt.
- Sieuthigadongtao.com không cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba

3. Về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng

- Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Khách hàng quản lý. Do đó, Khách hàng phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
- Sieuthigadongtao.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Khách hàng vì mục đích thương mại hoặc vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong Chính sách bảo mật
- Trường hợp Khách hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Khách phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị website Sieuthigadongtao.com qua đường dây nóng 019 99 89 98 99 hoặc mail info@Sieuthigadongtao.com để được hỗ trợ.

Trân trọng,