Làm thế nào để mua được gà đông tảo giống chuẩn?

– Cái quan trọng nhất vẫn là khâu chọn mua con giống tốt, chuẩn… Việc này cũng không quá khó. Các bạn lưu ý, gà đông tảo thì nhiều nơi bán lắm nhưng, đừng tham rẻ quá, miễn sao giá cả hợp lý là được. 

– Cái quan trọng nhất vẫn là khâu chọn mua con giống tốt, chuẩn… Việc này cũng không quá khó. Các bạn lưu ý, gà đông tảo thì nhiều nơi bán lắm nhưng, đừng tham rẻ quá, miễn sao giá cả hợp lý là được. Tiêu chí chọn giống chuẩn như sau:

+ Tìm hiểu thông tin trước trên mạng Internet, tìm kiếm với các từ khóa như sau: ga dong tao, gà đông tảo, ga dong tao giong… Để tìm ra những trang website, những trại gà đông tảo uy tín nhất thông qua các bài báo từ các trang báo nổi tiếng như Dân Trí, 24h, các video clip về gà đông tảo.

+ Gọi điện đến một số trại gà đông tảo theo kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm để tham khảo giá và cách họ nói về giống gà của họ như thế nào?

ga dong tao

– Nếu các bạn ở xa, không có điều kiện để về tận nơi các trại gà ở đông tảo mua thì các bạn hãy làm theo cách trên của mình. Ai ở gần hoặc mấy tỉnh lân cận thì theo mình nên thu xếp 1 ngày về tận Xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để vào các trại gà lớn xem trực tiếp con giống, gà bố mẹ. Ưng mắt thì mua, hơn nữa về đó mình còn được nhìn mô hình chăn nuôi gà đông tảo của các hộ đã có nhiều kinh nghiệm, sẽ học hỏi được nhiều điều. Vì vậy, đừng có ngại mà hãy về Đông Tảo một chuyến nhé.

Lời cuối xin chúc các bạn mua được đàn gà đông tảo xịn!

Share on Google Plus

Ý KIẾN CỦA BẠN

Your email address will not be published. Required fields are marked *