Làm sao để mua gà Đông Tảo thuần chủng, đúng giá?

Gà Đông Tảo hiện nay là giống gà được rất nhiều người yêu thích bởi sự quý hiếm về giống, thịt gà thơm ngon, dai. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua được giống gà này. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, rất nhiều trang trại nuôi gà Đông Tảo được xây dựng trên khắp các vùng miền Tổ quốc. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ cao của thị trường, đa phần các trang trại đẩy mạnh nuôi giống gà lai. Vì giống gà này nuôi dễ hơn gà Đông Tảo thuần chủng, có thể nhân giống nhanh và thịt ăn cũng rất ngon.

Một số người do không biết cách phân biệt khi mua gà Đông Tảo thuần chủng và không nắm vững về giá cả nên phải chịu thiệt thòi không hề nhỏ. Họ có thể bị một số trang trại không uy tín bán cho gà lai nhưng với giá rất đắt. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con làm sao để mua được giống gà Đông Tảo thuần chủng với giá đúng nhất so với thị trường cả nước.

Chọn mua gà Đông Tảo thuần chủng

Chọn mua gà Đông Tảo thuần chủng

Với mục đích mua về làm giống, bà con nên mua gà giống Đông Tảo ở thời điểm gà 1-3 tháng tuổi vì lúc này giá gà không cao lại dễ nuôi. Và khi đó ta dễ dàng xác định được gà Đông Tảo thuần chủng thông qua đặc điểm nổi trội về đôi chân: to, đỏ hồng; khung dáng to và chắc chắn hơn so với giống cùng độ tuổi. Còn nếu xác định nuôi gà Đông Tảo 1 tháng tuổi hoặc nhỏ hơn thì nên đến các cơ sở cung cấp giống uy tín tránh mua nhầm gà lai với giá đắt.

 Việc sẵn sàng chi số tiền lớn để mua gà Đông Tảo thuần chủng đồng nghĩa với bà con phải tuyệt đối chính xác trong việc chọn giống, kẻo “tiền mất tật mang”.

Còn với mục đích mua thịt với giá cả hợp lý thì cách tốt nhất bà con nên chọn mua gà lai 1-2 đời vì giá bán ra ở thị trường không quá cao, thịt cũng rất ngon mà lại không lo bị lừa tiền.

Giá bán gà Đông Tảo thuần chủng

Giá bán gà Đông Tảo trên thị trường tương đối ổn định và cụ thể theo từng phân loại về giống và độ tuổi gà. Trừ những dịp lễ tết, giá gà có thể thay đổi thất thường nên bà con cần cập thật thường xuyên giá bán gà Đông tảo trên thị trường để chủ động cho việc chi tiêu.

Điểm bán gà Đông Tảo

Địa chỉ:  32 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Liên hệ :  0123 999 8 999 để được giao hàng tận nơi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Lời cam kết uy tín: chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con giống gà Đông Tảo thuần chủng với giá thấp nhất thị trường.

Liên hệ:

Mọi băn khoăn thắc mắc, bà con có thể liên lạc trực tiếp vào số điện thoại 0123 999 8 999  để được tư vấn và nghe chia sẻ về cách chọn giống và chăn nuôi gà Đông Tảo.

Share on Google Plus

Ý KIẾN CỦA BẠN

Your email address will not be published. Required fields are marked *