Gà Đông Tảo giống khan hiếm không đủ cung cấp cho thị trường

 

Gà Đông Tảo giống ngày càng được nhiều người biết trên toàn quốc, nhu cầu nuôi gà và thưởng thức thịt gà ngày càng lớn, những năm trước đây khi nhu cầu tiêu thụ gà Đông Tảo ở các nhà hàng, quán ăn lớn ngày càng tăng thì  việc thiếu gà cung cấp và giá tăng cao thường xuyên xảy ra. Hiện nay, gà Đông Tảo được nhiều người tìm tòi và đem về nuôi ở nhiều nơi, nhưng đến mùa tết hay lễ thì lượng gà thương phẩm vẫn “cháy hàng” vì thị trường tiêu thụ quá lớn.

GDT 31

Gà bố thần chủng của sieuthigadongtao.com (ảnh minh họa)

Khi giá trị lợi nhuận mang lại hơn gấp 3 chi phí đầu tư bỏ ra nuôi gà con chính là lí do làm cho gà Đông Tảo luôn thu hút được sự quan tâm của người nuôi gà. Không những thế, nếu bạn có một cặp gà đẹp, có thể làm giống tốt thì giá trị mang lại còn gấp bội lần.

FullSizeRender

Gà mẹ thuần chủng của sieuthigadongtao.com (ảnh minh họa)

Lý do tại sao giá gà Đông Tảo lại cao?

  • Thứ nhất : Gà Đông Tảo là giống gà phát triển nhanh nhưng khó nuôi, khi nuôi phải giữ ấm cho gà vào ban đêm nếu không gà sẽ dễ bị bệnh về chết.
  • Thứ hai : Gà Đông Tảo mang nguồn GEN quý và khá hiếm
  • Thứ ba : Gà Đông Tảo thương phẩm có chất lượng thịt ngon, giá trị dinh dưỡng cao và chế biến các món ăn rất ngon và bắt mắt.

Không những thế gà Đông Tảo giống (gà con) chỉ có nhiều và tháng 7-9, muốn lựa chọn gà và mua gà đẹp thì cũng khá công phu.

Share on Google Plus

Ý KIẾN CỦA BẠN

Your email address will not be published. Required fields are marked *